LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Tam Phước được thành lập từ ngày 18 tháng 01 năm 1994 với tổng số vốn ban đầu: 350.000.000 VNĐ (Ba trăm năm mươi triệu đồng), là Trung tâm phân phối Sản phẩm của Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, chuyên cung cấp các sản phẩm do Công ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong sản xuất. 

Công ty TNHH Tam Phước được thành lập theo hình thức công ty TNHH hai thành viên trở lên và hoạt động tuân thủ theo Luật doanh nghiệp 2005 đã được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 8, năm 2005.

Ngày 18 tháng 08 năm 2009, Công ty TNHH Tam Phước đã tăng vốn điều lệ: 10.000.000.000 (Mười tỷ đồng).

Ngày 26 tháng 04 năm 2014, Công ty TNHH Tam Phước đã tăng vốn điều lệ: 20.000.000.000 (Hai mươi tỷ đồng).

Đến thời điểm ngày 31 tháng 01 năm 2019, Công ty đã tăng vốn điều lệ lên 40.000.000.000 (Bốn mươi tỷ đồng); và là trung tâm phân phối lớn nhất của Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, chuyên cung cấp vật tư cho các công trình xây dựng cao cấp và dân dụng, nhập khẩu vật tư theo yêu cầu của các dự án lớn. Nhập khẩu độc quyền các sản phẩm của thương hiệu AquaHandy đến từ Singapore.

CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

Chuyên cung cấp vật tư cho các công trình xây dựng cao cấp và dân dụng, nhập khẩu vật tư theo yêu cầu của các dự án lớn. Nhập khẩu độc quyền các sản phẩm của thương hiệu AquaHandy đến từ Singapore.

Kinh doanh trang thiết bị, vật tư phục vụ gia đình, trường học, phòng thí nghiệm.

TẦM NHÌN

Từng bước xây dựng Công ty TNHH Tam Phước thành Nhà thầu chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức và tiên tiến về công nghệ sản phẩm. Chung tay tổ chức và nâng cao uy tín trong việc cung cấp vật tư cho các công trình xây dựng trung và cao cấp, và các dự án cung cấp nước sạch cho xã hội. 

Trong giai đoạn mới, Tam Phước tiếp tục trở thành Nhà nhập khẩu độc quyền các sản phẩm của thương hiệu AquaHandy đến từ Singapore.

SỨ MỆNH

Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho chủ sử hữu và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và phân phối. 

Hài hòa những lợi ích cơ bản của Chủ sở hữu, Người lao động, Đối tác và Công đồng dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.

Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN

Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm vầ dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi tin vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

  • Cung cấp cho khách hàng giải pháp chất lượng cao với giá thành hợp lý.

- Bằng cách tiếp cận nhanh và chính xác nhất với các dòng sản phẩm mới, công nghệ cao và năng lực quản lý dự án hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  • Tập trung vào con người

- Luôn nâng cao trình độ kỹ thuật và quản lý.

- Tạo điều kiện để cá nhân phát triển tối đa tố chất sẵn có. 

LỜI KẾT

Trải qua hơn 28 năm xây dựng và phát triển, Tam Phước đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Một mạng lưới bán hàng đã được xây dựng một cách hệ thống trên hơn 20 tỉnh thành phố:

- Tại miền Bắc: từ Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Việt Trì, Phú Thọ, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình....

- Tại miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Tam Phước đã được đối tác và đồng nghiệp lựa chọn là nhà cung cấp nhiều uy tín cho việc cung cấp vật tư cho các công trình xây dựng trung và cao cấp, các dự án cung cấp nước sạch cho xã hội.

Với châm ngôn "Cùng khách hàng đi đến thành công" , Tam Phước cam kết trở thành người đồng hành tin cậy, mang đến những sản phẩm chất lượng và giá trị kinh tế cao đối với quý khách hàng.